ธุรกิจอาหารยังเป็นธุรกิจดาวรุ่งมาตลอด ไม่ว่าเศรษฐกิจจะอยู่ในช่วงขาขึ้นหรือขาลง เพราะอาหารเป็นสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้ แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีคู่แข่งทางการตลาดเกิดขึ้นมากมาย และไม่ใช่ทุกร้านที่จะเปิดร้านอาหารแล้วจะอยู่รอดได้ท่ามกลางวิกฤต COVID-19 เช่นนี้ แล้วร้านอาหารของคุณล่ะ กำลังเผชิญกับอะไรอยู่?

แต่วันนี้ Wisesight มีตัวช่วย ที่จะทำให้ธุรกิจอาหารไปได้ไกลกว่าเดิม ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหน ก็สามารถทำการตลาดได้โดนใจผู้บริโภคมากขึ้น ด้วย THAILAND’S EAT INDUSTRY ANALYSIS & INTERACTIVE DASHBOARD ครับ

Thailand’s Eat Industry Analysis & Interactive Dashboard คืออะไร

บทวิเคราะห์อุตสาหกรรมการกินของคนไทย เจาะลึกพฤติกรรมการกินของคนไทยทั้งประเทศ พร้อม Interactive Dashboard ให้คุณเห็นภาพรวมของตลาด และเข้าใจคู่แข่งได้มากขึ้น เพียงคลิกเดียว!

Thailand’s Eat Industry Analysis & Interactive Dashboard จะช่วยให้คุณ…

1. เข้าใจผู้บริโภคทั้งประเทศมากขึ้น

บทวิเคราะห์เล่มนี้จะทำให้คุณเข้าใจตลาดการกินที่ไม่เหมือนเดิม พร้อมเผยพฤติกรรมการกินหลังวิกฤตการณ์ COVID-19 เจาะลึกพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป

2. เห็นโอกาสทางธุรกิจ

หากคุณอยู่ในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับการกิน ตลอดจนถึงธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มองหาร้านอาหารยอดนิยมเข้ามาเสริมความน่าสนใจให้พื้นที่ คุณจะพบกับข้อมูลอินไซท์ที่สามารถนำไปต่อยอดโอกาสทางธุรกิจให้เข้ากับพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปได้อย่างแม่นยำ เช่น กระแสความนิยมต่อเมนู กาแฟสกัดเย็น และกาแฟทัลโกน่า, ชีสเค้ก  และเมนูอาหารตามเทศกาล เป็นต้น รวมถึงแผนการสื่อสารการตลาด หรือแนวทางประชาสัมพันธ์ที่สื่อสารได้ตรงใจกลุ่มเป้าหมายมากกว่าเดิม

3. วิเคราะห์คู่แข่งได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

เปรียบเทียบตัวเองกับคู่แข่งกว่า 500 รายในอุตสาหกรรมด้วยตัวคุณเองผ่าน Thailand’s Eat Industry Interactive Dashboard ถึงสิ่งที่ผู้บริโภคพูดถึง (earned voice) คุณและคู่แข่ง จาก 7 ช่องทางหลักบนออนไลน์ ได้แก่ เฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์ อินสตาแกรม ยูทูป พันทิป เว็บข่าว และเว็บบล็อก รวมถึงสามารถรู้ได้ด้วยว่าแบรนด์ที่ทำการตลาดบนออนไลน์ได้ดีนั้นมาจากแคมเปญการตลาดรูปแบบไหน ซึ่งบทวิเคราะห์นี้จะช่วยให้คุณประเมินสถานการณ์การแข่งขัน เพื่อก้าวนำคู่แข่งด้วยการวางกลยุทธ์ที่ใช่ และตรงใจผู้บริโภค

สิ่งที่คุณจะได้จาก Thailand’s Eat Industry Analysis & Interactive Dashboard

  • บทวิเคราะห์จากข้อมูลโซเชียลจำนวน 6,309,433 ข้อความ
  • ข้อมูลบน Interactive Dashboard จำนวน 635,054 ข้อความ
  • แฮชแท็กที่ครอบคลุมจำนวน 21 แฮชแท็ก
  • เก็บข้อมูลจาก 547 แบรนด์ 619 เมนู 3,097 คีย์เวิร์ด
  • 32 ชาร์จแสดงผลบทวิเคราะห์
  • 7 case study ที่เกิดขึ้นจริงในประเทศไทยจากแบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย
  • 43 รูปภาพที่สามารถเข้าไปดูคอนเทนต์ของจริงได้

Thailand’s Eat Industry Analysis & Interactive Dashboard จะช่วยให้คุณเข้าใจคู่แข่ง และธุรกิจอุตสาหกรรมการกิน ในมุมมองที่ไม่เคยมีใครได้บอกคุณ บทวิเคราะห์ที่จะช่วยให้คุณประเมินสถานการณ์การแข่งขัน เพื่อก้าวนำคู่แข่งด้วยการวางกลยุทธ์ที่ใช่ และตรงใจผู้บริโภค

รู้อินไซท์พฤติกรรมการกินของคนไทยทั้งประเทศได้แล้ววันนี้ คลิกที่นี่เลย: https://link.adisakk3.sg-host.com/thailand-eat-industry-dashboard