ทำงานอยู่ดีๆ รู้ตัวอีกทีก็เข้าสู่เดือนเมษายนซะแล้ว แน่นอนว่าถ้าพูดถึงเดือนเมษายนทุกคนจะต้องนึกถึงกิจกรรมวันสงกรานต์ และวันหยุดยาวกันอย่างแน่นอน

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา Wisesight ได้มีโอกาสจัดกิจกรรมเทศกาลสงกรานต์ใน Theme งานวัด จะสนุกสนานขนาดไหน กิจกรรมในงานมีอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย!

เปิดงานด้วยความสิริมงคล กิจกรรมแรกที่เรามีแต่เช้าตรู่คือ สรงน้ำพระ ที่ทางเข้าหน้าออฟฟิศ ซึ่งการสรงน้ำพระถือเป็นการชำระล้างสิ่งไม่ดีและเพื่อเตรียมรับสิ่งใหม่ๆ ที่เป็นมงคลให้กับตัวเองและคนรอบกาย

กิจกรรมถัดมานับเป็นไฮไลท์ของงานก็คือ กิจกรรมรดน้ำดำหัวเหล่าพี่ๆ ทีม Coach ของเรานั่นเอง งานนี้ได้ทั้งคำอวยพรและละอองน้ำเย็นสดชื่นจากพี่ๆ Coach กันถ้วนหน้าเลย

ในขณะที่งานฝั่งรดน้ำดำหัวกำลังเพลิดเพลิน อีกฝั่งนึงของ Base33 เหล่าพ่อค้าแม่ขายจากไวซ์ไซท์และผองเพื่อน กำลังเตรียมเปิดโซนตลาด และกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น ร้านขายอาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ เสื้อผ้ามือหนึ่งมือสอง ร้านทำเล็บเจล ไปจนถึงซุ้มเกมงานวัด ได้แก่ เกมโยนห่วง เกมตักไข่ และที่ขาดไม่ได้เลยคือ เกมบิงโก งานนี้ลุ้นรับของรางวัลมากมาย มีของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านกันแน่นอน

และปีนี้สุดพิเศษทางบริษัทฯ จัด Coupon แทนเงินสด สมทบการใช้จ่ายอาหารและเครื่องดื่มให้กับพนักงานทุกคนที่มางานในวันนั้นด้วยนะ

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ทางทีม People ได้มีการรวบรวมภาพถ่าย Outfit โดนใจจากเหล่า Wise Staff ที่เข้าร่วมงานลงใน Instagram: Lifeatwisesight แต่ละคนเรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มความเป็นงานวัด ลายดอก สีสันสะดุดตากันจริงๆ

และสำหรับผู้ที่ชนะเลิศแต่งกายโดดเด่น ได้รับผลโหวตมากที่สุดจะเป็นใครไม่ได้นอกจาก แม่บิ๊กจากทีม Engagement นั่นเอง

จบไปแล้วสำหรับภาพกิจกรรมและบรรยากาศในงานไวซ์ไซท์เทศกาลสงกรานต์ ๒๕๖๔ อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนานและความบันเทิง สุดท้ายนี้ขอให้ปีใหม่ไทยนี้ทุกคนมีแต่ความสุข ร่างกายแข็งแรง รักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ แล้วมาเจอกันใหม่ในกิจกรรมหน้า จะเป็นกิจกรรมอะไรรอติดตามกันได้เลย

ใครที่สนใจอยากมาเป็นหนึ่งในครอบครัว Wisesight สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดตำแหน่งว่างได้ที่นี่เลย https://wisesight.com/careers/

อีกหนึ่งช่องทางอัพเดทชีวิตพวกเราชาว Wisesight แบบ Realtime ติดตามได้ที่ Instagram : lifeatwisesight