ตามหาคนที่ใช่ ด้วย Influencer Directory แหล่งรวมข้อมูล Influencer คุณภาพกว่า 44k+ คน จาก 4 แพลตฟอร์มยอดฮิต Facebook, Instagram, TikTok และ Youtube

STEP 1: ค้นหาคนที่คาแร็กเตอร์ตรงกับเป้าหมายแคมเปญ

Influencer Directory สามารถช่วยให้คุณค้นหา Influencer ที่สนใจผ่าน Filter บนแพลตฟอร์ม ซึ่งจะช่วยกรองข้อมูลให้ค้นหาได้ง่ายขึ้น โดย Influencer ใน Influencer Directory ถูกแบ่งออกเป็น 38 หมวดหมู่ (Cluster) ตามประเภทเนื้อหาคอนเทนต์ที่โพสต์บ่อยที่สุด เช่น Food, Pet, Travel และอื่น ๆ อีกมากมายครอบคลุมทุกอุตสาหกรรม ทำให้การเลือก Influencer ที่เหมาะสมกับแคมเปญเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

================

STEP 2: สำรวจคนที่มี Follower เป็นกลุ่มเดียวกับที่แบรนด์ต้องการ

Influencer Directory ช่วยให้คุณประมวลผลข้อมูลเพศ (Gender) และช่วงอายุ (Age) ของกลุ่ม Follower ของ Influencer นั้น ๆ หากเป็นกลุ่มเป้าหมายเดียวกัน Influencer ก็จะเป็นบุคคลหลักที่สามารถโน้มน้าวเชิญชวนกลุ่มผู้ติดตามให้มาซื้อของหรือใช้บริการของแบรนด์ เป็นการช่วยขยายฐานลูกค้า และเพิ่มโอกาสให้แบรนด์สามารถเปลี่ยนกลุ่มเป้าหมายให้กลายเป็นลูกค้าจริง

================

STEP 3: เลือกคนที่ทำผลงานได้ดีและกำลังเติบโตบน Social media

Influencer Directory มีข้อดีที่ช่วยคุณได้ด้วยระบบการวิเคราะห์ข้อมูล Performance และเทรนด์การเติบโต (Growth) ของ Influencer นั้น ๆ นอกจากนี้ Influencer Directory ยังสามารถระบุข้อมูล จำนวน Follower, Engagement, Mention และ Post ในช่วง 3 เดือนที่ผ่านมา เพื่อให้การทำงานร่วมกับ Influencer ประสบผลสำเร็จสูงสุด

================

STEP 4: มีความถนัดในการทำคอนเทนต์แบบที่แบรนด์มองหา

Influencer Directory ช่วยวิเคราะห์รูปแบบคอนเทนต์ที่ Influencer โพสต์บ่อย ๆ ว่า คอนเทนต์แบบไหนได้ Engagement ดี หรือชอบทำคอนเทนต์ในประเภทไหน นอกจากนี้ Influencer Directory ก็สามารถช่วยสรุปข้อมูลออกมาให้ได้ว่าถนัดรีวิวแบบโพสต์รูป หรือเก่งในการถ่าย Video คุณก็สามารถเลือกใช้งาน Influencer ได้ถูกทาง เพื่อให้ได้คอนเทนต์ที่เป็นธรรมชาติ ดูจริงใจและน่าเชื่อถือ

================

STEP 5:

เปรียบเทียบ Performance และ Growth ของ Influencer ที่เลือกมาทั้งหมด ก่อนตัดสินใจร่วมงาน

Influencer Directory มีฟีเจอร์สุดเจ๋ง ที่ช่วยให้คุณเห็นภาพรวมผลงานของ Influencer ทุกคนเปรียบเทียบกันในหน้าเดียว ช่วยประหยัดเวลาในการค้นหาข้อมูลและวิเคราะห์ ก่อนตัดสินใจเลือก Influencer ที่มีคุณสมบัติตรงตามที่แบรนด์กำลังมองหา และสามารถช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับแคมเปญอย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งหมดนี้ พร้อมให้คุณใช้งานได้ที่ Influencer Directory 

เริ่มค้นหาคนที่ “ใช่” ให้แบรนด์ของคุณ สนใจรับรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ https://link.wisesight.com/article_influencer_directory_291123